เกี๊ยวกุ้ง กินแล้วได้รสชาติ เพราะเน้นเนื้อกุ้งกรุบกรอบ เหนียวนุ่ม อร่อยด้วยน้ำซุปที่กลมกล่อมการทำเกี๊ยวกุ้งต้องเลือกกุ้งสดๆ เนื้อจะไม่เละ อาจจะเป็นกุ้งชีแฮ หรือกุ้งขาว ตัวใหญ่ก็ได้
ส่วนผสม
เนี้อกุ้งชีแฮสับหยาบ่ 12 ถ้วย
กุ้งชีแฮ้ แกะเปลือก ผ่าหลัง 10 ตัว
น้ำซุปกระดูกหมู 6 ถ้วย
แผ่นเกี๊ยว 1/2 ห่อ
กระเทียมไทย 6 กลีบ
พริกไทยเม็ด 1/2 ช้อนชา