เมนูบะหมี่ผัดทะเลนี้ เป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวผัดแบบแห้ง เครื่องเคียงต่างมากมายประกอบไปด้วยอาหารทะเล เช่น กุ้ง เนื้อปลากะพง หรืออาจจะเพิ่มหมึกลงไปด้วยก็ได้ คงถูกใจคนที่ชอบอาหารทะเล
เครื่องปรุง
บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 3 ซอง
น้ำมันกระเทียมเจียว 2 ช้อนโต๊ะ
ปลากะพง 1 ตัว
กุ้งแชบ๊วย 10 ตัว
น้ำมันพืช ¼ ช้อนโต๊ะ
กระเทียมสับ 1 ½ ช้อนโต๊ะ
รวมข้อมูลเกี่ยวกับก๋วยเตี๋ยว น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวสำหรับท่านที่สนใจอยากเปิดร้านหรือซื้อแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว
9.10.53
5.10.53
ก๋วยเตึ๋ยวเรือเนื้อน้ำตก
ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อน้ำตกเป็น เมนูที่ที่หลายๆคนอาจจะชอบสั่งกินเป็นประจำเวลาที่เข้าร้านก๋วยเตี๋ยว วันนี้เลยนำสูตร เด็ดๆมาฝาก
ส่วนผสม
เส้นก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กหรือเส้นหมี่ 1 กิโลกรัม
เนื้อวัวส่วยสะโพก 500 กรัม
คะน้าส่วนยอด หั่น 4-5 ต้น
ถั่วงอก 300 กรัม
ลูกชิ้นเนื้อวัว 15-20 ลูก
ส่วนผสม
เส้นก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กหรือเส้นหมี่ 1 กิโลกรัม
เนื้อวัวส่วยสะโพก 500 กรัม
คะน้าส่วนยอด หั่น 4-5 ต้น
ถั่วงอก 300 กรัม
ลูกชิ้นเนื้อวัว 15-20 ลูก
ปอดวัวต้มหั่นชิ้น 300 กรัม
ไส้วัวต้มหั่น 300 กรัม
เลือดวัวสด ½ ถ้วย
กระเทียมเจียวปนแคบหมู ½ ถ้วย
ขึ้นฉ่ายหั่น 1 ถ้วย
ผักชีซอย ½ ถ้วย
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)